Download phần mềm SPSS 16.0 đơn giản miễn phí

SPSS (Statistical Package for Social Sciences) là một phần mềm dùng để phân tích các kết quả điều tra trong mọi lĩnh vực, từ xã hội, giáo dục, y khoa, kinh tế, marketing, sản xuất kinh doanh...

free download spss ,tai phan mem spss 15 0 mien phi, spss là gì, download mien phi phan mem spss 16, tai phan mem eview mien phi, tu dien nhat viet free download, download tu dien viet nhat javidic mien phi, bai giang mon kinh te vi mo, tieu luan kinh te vi mo mien phi, dang nhap facebook nhanh
Tải phần mềm SPSS 16.0 đơn giản miễn phí
SPSS có một giao diện giữa người và máy rất đơn giản để tạo ra các đồ thị và khi đã tạo được một đồ thị, nhờ giao diện này mà người sử dụng có thể tuỳ ý hiệu chỉnh đồ thị cũng như hoàn thiện chúng. Các đồ thị có chất lượng rất cao và có thể dán vào các tài liệu khác, thí dụ như Word hoặc Powerpoint. SPSS có ngôn ngữ cú pháp để tạo ra các đồ thị, nhưng nhiều điểm trong giao diện tạo đồ thị lại không sẵn sàng trong ngôn ngữ cú pháp. SPSS nhắm vào mục tiêu dễ sử dụng, khẩu hiệu là thực sự làm, thực sự dễ, và mục tiêu này đã thành công. Nhưng nếu ta dự định sử dụng SPSS như một người sử dụng mạnh, thì nó có thể không đáp ứng được yêu cầu. SPSS mạnh về lĩnh vực đồ thị và lập biểu bảng, báo cáo tổng hợp số liệu, nhưng lại yếu hơn về một số thủ tục thống kê như phương pháp ước lượng mạnh và thiếu vắng phương pháp phân tích dữ liệu theo lược đồ mẫu.

Download: www.mediafire.com/?o2kiux9iqrbhmt2

SPSS is an essential feature of statistical analysis for many social science researchers. It is also widely used in business. SPSS is also a company with many products other than the statistical package for which it is best known.
SPSS stands for Statistical Package for the Social Sciences. When SPSS was first established in 1968, SPSS as a company and SPSS as a software package were one and the same.
SPSS software was designed to perform statistical analysis on quantitative data. It is used for complex calculations to analyze numerical data. SPSS software is used in nonprofit agencies, educational institutions aneven in business to analyza numerical data. it performs functions such as regression, which is a form of predictive calculation used to determine the relative effect of a single factor on a situation.

Download phần mềm SPSS 16.0 đơn giản miễn phí

10 nhận xét:

vonnoo nói...

bạn ơi spss này có cần đến key để kick hoạt không zy!!!!!!!!! thank nhìu nhìu nha!!!!!!!!!!!

Nguyễn Xuân Dũng nói...

không bạn àh, nhưng nếu có anvira antivirus thì tạm tắt avira trước nhé!

buctranhsang nói...

tks bạn nhìu. bạn ơi khi cài datwf có cần crack nữa ko, có cần tắt KIS hok hay chỉ sợ thang avira thui...tks bạn nhìu

Nguyen Xuan nói...

chủ yếu là Avira

Châu Thanh Hùng nói...

thanks

Chau Minh Khanh nói...

Nhận hướng dẫn SPSS làm luận văn thạc sỹ (cronbach's alpha,efa ,anova, hồi quy...)
Chào các bạn sinh viên và anh em thạc sỹ.
Mình nhận thấy nhiều bạn còn lúng túng trong việc tìm đề tài, và phương pháp xử lý để hoàn thành tốt luận văn. Với kinh nghiệm đã đi qua của mình, mình nhận tư vấn, giúp đỡ các bạn cách thực hiện luận văn tốt nghiệp, đề tài cho thạc sỹ, sinh viên sử dụng chương trình SPSS (cronbach's alpha, phân tích nhân tố efa , phân tích anova,hồi quy, tương quan...)
Lý lịch:
Cử nhân CNTT Đại học KHTN tp.HCM K2001
Thạc sĩ QTKD đại học Bách Khoa TP.HCM K2008
TOEIC quốc tế 810
Liên hệ anh Khánh , Mail: chauminhkhanh@gmail.com . Mình sẽ xem xét và trả lời mail cho các bạn
Link download spss 16 http://www.mediafire.com/?dtcqxdrzechd87f (cài vào là chạy, không cần bẻ khóa)

nguyenhuutoan nói...

cái này phù hợp với mọi loại win hả bạn

Xuan Nguyen nói...

cho tất cả win đó bạn Toàn. chạy nhanh nhất vẫn là win 8

tứ ngô thị nói...

down về rồi dùng luôn hay phải làm gì nữa hả bạn? sao mình click vào chỗ down thì không down dc

trung nguyen nói...

sao mjh` tat' avast ruj` ma` van tai~ k dc z may' you

Đăng nhận xét

 
A product of The Nguyen Xuan Company